CĐT Cocobay


Người đầu tư Cocobay Đà Nẵng – Empire Group

Empire Group là Công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh nhiều nghành nghề phức hợp với hơn 25 năm vào lĩnh vực Nhà Đất, kinh tế, chịch vụ giải trí… và suốt trong quãng quãng con đường dài đó, chúng ta đã biến đổi thành đối tác chiến lược tin yêu của đồng loạt các Ông Chủ Lớn như BIDV, Empire Capital, GCC, Capital Hongkong, WATG…và hiện giờ, trên chung cư Cocobay Thành Phố Đà Nẵng Empire Group đang phối hợp cùng Branding & Marketing – Insignia (Dubai) để trở nên tân tiến nhãn hiệu, hợp sức kinh tế cùng ngân hàng SHB…

Xem thêm vị trí của cocobay

Các chung cư thành công xuất sắc sát bên Cocobay TP. Đà Nẵng của Empire Group

Trước lúc hợp tác vào xây siêu chung cư Cocobay TP. Đà Nẵng, Empire Group đã có nhiều năm chinh chiến, góp vốn đầu tư tại các Dự án tạo thành dấu ấn rất lớn trên việt nam như khu vực du lịch băn hóa lịch sử dân tộc Hồ Tây, trung tâm giải trí công viên nước Hồ Tây, khu nghỉ dưỡng cap cấp 5 sao Namman… trên đó, các chất lượng tuyệt đối hoàn hảo của cuộc sống hưởng thụ đều được Empire Group cùng cụm cộng sự của chính bản thân mình thể hiện một cách hoàn toàn.

Trên chung cư Cocobay Đà Nẵng lần này, với việc kết hợp, hỗ trợ phát triển nhãn hiệu cùng Branding & Marketing – Insignia (Dubai) đã hỗ trợ Cocobay thành ra là trong số những chung cư có sức hút rộng lớn không chỉ có ở nước ta mà còn đi khắp nước ngoài bởi chính nhãn hiệu của Công ty TNHH Maketting lớn số 1 Dubai này.

Cùng theo với đây chính là hệ thống nội thất bên trong những căn hộ chung cư cao cấp siêu sang tại các toàn căn hộ khách sạn được thiết kế bởi thiết kế thiết kế bên trong – EDC Corp (Malaysia), Đơn vị mang kinh nghiệm làm việc thiết kế đến hơn 80 Dự án hotel 5 sao trên toàn thế giới. Khu vui chơi được quy hướng, ý tưởng với Southland Corp của nước anh.

Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm lâu năm đầu tư trong thời gian dài cùng với sự kết hợp trọn vẹn cới nhiều đối tác chiến lược rộng lớn, khẳng định Cocobay Đà Nẵng đã biến thành chung cư siêu thành công của Empire Group.

Thông tin chi tiết ngày ra mắt Vincity Tây Mỗ