Chung cư Vinhomes Green Bay


Chung cư Vinhomes Green Bay sức hút khó có thể chối từ

Khu đô thị hiếm có sở hữu tất cả những ưu điểm như: vị trí đẹp, môi trường sống tốt, không gian lý tưởng và tiện ích đầy đủ.

Dự án Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ trì

Dự án Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ trì

Green Bay may mắn khi được quy hoạch trên lô đất ” vàng 9999 ” còn lại ở phía Tây. Bên cạnh là dự án D’. capitale của Chủ đầu tư Tân hoàng Minh và rất nhiều các địa điểm khác như là:

  • Phía Tây bắc  : có siêu thị Big C
  • Phía Đông Nam: khu chung cư Vinata Tower của CĐT Việt Nam
  • Phía Chính Tây: Khu công viên nhân chính và tòa Grand Plaza

Và xung quanh Chung cư Vinhomes Green Bay là rất nhiều những cụm dân cư ở phùng khoang, cụm dân cư mễ trì, khu dân cư trung hòa nhân chính,… Đều là khu vực mà người dân có mức thu nhập cao, nên việc mua nhà chung cư để ở thêm, hoặc đầu tư, hoặc bán nhà cũ mua nhà mới để đổi không gian sống là điều hết sức đơn giản.

dãy nhà thấp tầng và Chung cư Vinhomes Green Bay

SỐNG HOÀN HẢO VỚI KHU ĐÔ THỊ VÀNG

Ngoài những ưu điểm có được từ vị trí thì yếu tố lớn khác tạo sực hút lớn của dự án Chung cư Vinhomes Metropolis đó là về thiết kế và những tiện ích mà Dự án Vinhomes Green Bay có.

là dự án duy nhất dành trên 81% diện tích để xây dựng hạ tầng. Đây là mật độ trên cả lý tưởng so với những dự án đã triển khải trước đó. Chính sự độc và lạ này đã khiến cho chung cư vinhomes mễ trì được nhiều người quan tâm và chọn mua hơn.

Đơn vị xây dựng và làm việc với CĐT Vingroup đều là các nhà thầu đẳng cấp. Tạo niềm tin lớn cho những chủ nhân mua căn hộ Chung cư Vinhomes Green Bay,

Ngoài những hệ thống dịch vụ có tại KDT Times City hay Royal City, thì Dự án Green Bay còn được quy hoạch thêm cả hồ nước và khu công viên. Kết hợp với những khu dịch vụ khác.

Thị trường BĐS giới thiệu Chung cư Vincityhttps://vincity.info.vn/