Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi


Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ trở thành dự án lớn nhất mang thương hiệu nhà ở hạng sang Vinhomes từ trước tới bây giờ. Là nguồn cảm hứng của việc sáng tạo không gian sống hoàn mới lạ và khác biệt nhất từ trước tới nay.

hơp đồng mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

hơp đồng mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án không chỉ được thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư giỏi nhất Việt Nam , mà còn được xây dựng bởi các đơn vị thi công nổi tiếng là Delta và COnteccons ,

Và chính lợi thế về “KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI “ đã tạo nên sự đẳng cấp khác biệt hơn hẳn so với những dự án chung cư trước đây. Không gian sống vượt trội, cũng rất tiện nghi chính là định hướng mà chủ đầu tư muốn dành cho các cư dân đã mua nhà tại đây. Ngoài ra , VIngroup cũng rất chú trọng chăm chút cho hệ thống hạ tầng bên trong khu đô thị. Vì thế mà Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những dự án khác. Tạo lập 1 chuẩn mực cuộc sống cao hơn hẳn và cũng hết sức sang trọng.

Mô hình nhà ở : The Sapphire Residen

Mô hình nhà ở: FLC Condotel sầm sơn

Mỗi loại căn hộ sẽ mang tới cho khách hàng 1 lựa chọn thú vị , phòng mẫu đẳng cấp cuốn hút gần như tuyệt đối lên tới 95% các khách mua nhà khi tới tham quan trực tiếp.

mục tiêu quy hoạch Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tốt đẹp

Hơn nữa, không chỉ có các tòa Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi mà dự án vẫn còn có sự mới lạ và đặc sắc riêng, trong đó phải kể tới những tòa văn phòng Smart City, các căn hộ Soho được bán với giá tương đối phù hợp với khoảng tài chính và chi phí mà 1 doanh nghiệp có thể bỏ ra

xây dựng Chung cư My Dinh plaza 2

nội thất Chung cư Vinhomes giảng võ sang trọng

bảng phí dịch vụ tại: Căn hộ Thạch Bàn Lakeside