Kiệt tác Cocobay Tower


Cocobay Đà Nẵng mang tòa nhà pha lê cao nhất thế giới

Nằm ở trên giữa tâm điểm của siêu tổ hợp đùa giỡn nghỉ ngơi Cocobay TP. Đà Nẵng, Cocobay Tower là một kiệt tác condotel 5 sao tốt nhất VN và hoàn hảo đủ khả năng so sánh với những chung cư khách sạn rộng lớn của các nước khác. Đó là dựa án có cầu pha lê đẹp và cao nhất của quốc tế.

Cocobay Tower kỳ quan mới mẻ của nước ngoài

Không những một khách sạn 5 sao sang trọng và hoành tráng, cùng hàng loạt các Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp mà Cocobay Tower còn được coi như một kỳ quan mới của nước ngoài, hạ gục toàn bộ thiếu sót đã từng có vào lối kiến trúc đã có lúc từng xuất hiện tại nước ta khi mang cầu pha lê trong suốt, uốn lượn như làn sóng nối hai tòa tháp cùng với nhau tạo ra một phong cảnh kỳ vĩ, đẹp đến độ không tưởng.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư dự án tại http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Dưới nền trời xanh lè, Cocobay Tower Nổi lên như một viên ngọc sáng dành riêng Tặng TP biển TP. Đà Nẵng một kỳ quan hoàn toàn còn mới. Tới đây, khách du lịch sẽ tiến hành đắm mình, tận hưởng các Thương Mại & Dịch Vụ xa xỉ bậc nhất, chỉ là quý vị mang đủ ngân sách, tất cả thứ sẽ được Cocobay Tower đáp ứng.

Lân cận những Thương Mại Dịch Vụ hoàn hảo mang tại tòa tháp song này, khi nghỉ ngơi tại đây quý vị còn được tham gia vào toàn bộ những hoạt động và sinh hoạt văn hóa, tập luyện thân thể, giải trí vào công viên xanh siêu Dự án Cocobay TP. Đà Nẵng cũng như chiêm ngưỡng và ngắm nhìn TP cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng từ trên cao. Khung cảnh hùng vĩ, đẹp nên thơ đến ngỡ ngàng chắc chắn sẽ làm nao lòng tất cả những người sử dụng cao cấp khó tính nhất trên toàn thị trường quốc tế lúc tới cùng với Cocobay.

Chi tiết thông tin về Vincity Đại Mỗ tại https://vincity.info.vn/vincity-dai-mo