Rivera Park Hà Nội được BIDV bảo lãnh


Trong bối cảnh thị trường hiện nay, năng lực tài chính là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm và là yếu tố quan trọng khi ra quyết định mua nhà. Đó chính là lý do Rivera Park Hà Nội được BIDV bảo lãnh

Rivera Park Hà Nội được BIDV bảo lãnh

Rivera Park Hà Nội được BIDV bảo lãnh

Ngày 12/8/2016, dự án Rivera Park Hà Nội do Long Giang Land làm chủ đầu tư đã được BIDV – Chi nhánh sở giao dịch 1 ký hợp đồng tài trợ tín dụng và bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà.

Trong số nhiều dự án đang được triển khai tại quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội là dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Việc ký kết các hợp đồng đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa BIDV và Long Giang Land.

Hiện nay Rivera Park Hà Nội đã triển khai thi công cơ bản phần móng và 2 tầng hầm. Với việc được BIDV ký hợp đồng tài trợ, Long Giang Land có thể tự tin về đúng tiến độ.

Đây là một điểm cộng của Rivera Park Hà Nội, đem lại niềm tin cũng như lợi ích cho người mua. Và bằng việc ký hợp đồng bảo lãnh tiến độ, Long Giang Land cũng đã khẳng định cam kết trong việc thực hiện dự án và người tiêu dùng có thể yên tâm khi quyết định mua nhà.