Tháp đôi cocobay Towers


Tiến độ dự án hiện tại của Tháp đôi cocobay Towers trên đường lê trong tấn hà đông

Dự án cocobay đang được khởi công xây dựng trên tuyến đường lê trọng tấn với nhiều sự kì vọng của nhà đầu tư. Đây là dự án được mong chờ của cả đất nước, với nhiều tiện ích và giao thông với nội đô.

ấn tượng về Tháp đôi cocobay Towers khá tốt đẹp

ấn tượng về Tháp đôi cocobay Towers khá tốt đẹp

Dự án gồm 2 tòa ct1 và ct2 mỗi tòa gồm 30 tầng nổi và 3 tầng hầm. Các dich vụ dân cư sinh sống rất hiện đại và khoa học với 4 tầng là các tầng tập gym, khu nhà trẻ. Ở giữa 2 tòa nhà còn có bể bơi nằm ở tầng 4 tầng thông nhau giữa 2 tòa nhà. Nay dự án đã xây được 1 cái móng với nhiều xe ngày đêm làm việc.

Dự kiến sẽ hoàn thành trong 2 tháng. Với tiến độ như vậy thu hút thêm nhiều người quan tâm đặt mua Kokobay . Giá mỗi căn giao động 1,2 tỷ quá rẻ mà cũng quá đắt tùy từng khách hàng.

Chính vì vậy Chủ đầu tư Tháp đôi cocobay Towers đã cử thêm nhiều nhân viên tư vấn để cho khách hàng có sự lựa chọn hợp lí nhất. Các nhân viên làm việc chăm chỉ tận tình ngồi trà đá bên dự án trực 24/24. Gây ách tác giao thông tại tuyến đường lê trọng tấn hà đông hà nội. Với tình trạng ách tắc như vậy sẽ khiến các xe bồn không vào được công ty lại khiến chậm tiến độ. Chúng tôi dự đoán sẽ châm thêm 9 tháng. Và dự án sẽ hoàn thành vào năm sau.

góc nhìn khá lý tưởng của Tháp đôi cocobay Towers việt nam

Thông tin về Tháp đôi cocobay Towers là hoàn toàn chính xác và không có bất kỳ sai sót gì.

Xem bảng giá: Liền kề FLC Đồ Sơn Resort