Vinhomes imperia Hải Phòng


Vinhomes imperia Hải Phòng là dự án khu đô thị vàng với những lô biệt thự trong mơ

Vinhomes imperia Hải Phòng

Vinhomes imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes imperia mang phong cách mới lạ

Nơi ở cũng chính là một cách thức để khẳng định sự giàu sang của mỗi gia chủ, địa vị trong xã hội của mình. Do vậy giới thượng lưu thường có xu hướng lựa chọn mua nhà biệt thự của Vinhomes. Bởi đây là thương hiệu nhà ở lớn, có uy tín trong phân khúc nhà ở cao cấp.

Yếu tố khiến cho Dự án Vinhomes imperia trở thành món hàng hiếm đó là bởi vì thiết kế xa hoa của dự án này. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa những nét truyền thống kết hợp với sự hiện đại tiện nghi mà một căn nhà hiện nay phải có. Như là nội thất thông minh,… Và hơn nữa các phòng ngủ sẽ nhìn trực tiếp ra sông cửa cấm. Với lan can được làm khá rộng, đủ để cư dân có thể kê bàn để thưởng thức những ly cafe ngon lành.

Những loại hình nhà ở có tại Khu đô thị Vinhomes imperia Hải Phòng

sản phẩm Biệt thự đơn lập: có thiết kế ưu việt, thường sẽ có 1 khoảng không gian rộng lớn để làm sân vườn hoa, có hàng rào riêng. Các lô biệt thự đơn lập thường sẽ nằm bên cạnh sông, tạo thành 1 dãy nhà sang trọng, biệt lập hoàn toàn với các khu vực khác.

Biệt thự song lập: Là một căn nhà rất đẹp. Dãy biệt thự song lập thông thường sẽ nằm ở sát nhau. Những vấn đảm bảo có được thiết kế thoáng đãng, với 3 mặt tiền nhà.

khu đô thị mới Vinhomes imperia Hải Phòng

khu đô thị mới Vinhomes imperia Hải Phòng

Dự án Biệt thự Vinhomes imperia nằm trong 1 quần thể đẳng cấp.

Không chỉ có thiết kế mà cảnh quan sống, những tiện ích tại đây mới tạo ra điểm nhấn của dự án. Đây là một khu tổ hợp thu nhỏ, có đầy đủ những tiện ích dù là nhỏ nhất, nhưng địa điểm giải trí đắt giá không thể bỏ qua. Và là khu vực có mật độ trồng cây xanh lớn nhất, phủ khắp các điểm trong dự án.

Tham khảo trực tiếp Vincity hà nội : https://vincity.info.vn/