Vinhomes Thăng Long


Tại thị trường bất động sản chưa từng có 1 Dự án nào xứng tầm với Vinhomes Thăng Long về quy hoạch đẳng cấp

Vinhomes khi là chuỗi những dự án công trình căn nhà cao cấp của tập đoàn VinGroup thiết kế cũng như hoạt động với những giá trị thiệt sự hoàn hảo đối với cuộc sống của người dân văn minh. bao gồm, Dự án Nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long là một cái thương hiệu mà họ nhắc tới các nhất khi sở hữu vị trí đẹp, ích lợi ăn nhập cũng như hơn hết chính là thiết kế sang trọng thân thiện cùng với cuộc sống, khiến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp nhất hiện nay.

sự lựa chon trong Vinhomes Thăng Long

sự lựa chon trong Vinhomes Thăng Long

đi theo tin tức được thông tin từ đơn vị Vingroup, Biệt thự Vinhomes Thăng Long ngay tại xã huyện Kinh môn, TP Hà Nội tiếp giáp đường lớn Thăng Long gắn liền khu vực phía Tây thành phố cũng như nội thành nhộn nhịp. từ đó quý cư dân dễ dàng di dời đến những tỉnh mặt Nam qua mặt đường vành đai 3 hay cảng hàng không Nội Bài qua mặt đường 70 và quốc lộ 9
dự án công trình xuất hiện tổng diện tích khi là 993940m2 với các loại hình sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất là một nhiều khu biệt thự, nhà khu vườn, khu nhà gần kề, ngôi nhà bên phố cùng trung tâm thương mại cũng như rất nhiều nhiều ích lợi siêu cao cấp thuộc về cảnh quan, an ninh.

  • 11 căn đơn lập xuất hiện diện tích từ 399m2 – 444m2
  • 600 ngôi nhà vườn song lập diện tích từ  289m2 – 778m2
  • 72 ngôi nhà phố Thương mại dịch vụ cùng với diện tích 699m2/sàn tổng quy hoạch toàn căn nhà khi là 1111m2.
mở bán tất cả ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long

mở bán tất cả ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long

Điều đó cũng có nghĩa là, khi sống tại Vinhomes Thăng Long quý người dân tiếp tục thừa kế trọn vẹn thiên nhiên định cư theo biện pháp tốt nhất.

 

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ: Vinhomes Star City http://starcity-center.info/
THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ:  Dự án Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục